เกี่ยวกับเรา

บริการให้เช่ารถเครน เช่ารถเครนพร้อมคนขับ บริษัทให้เช่ารถเครน เช่ารถเครนรังสิต เช่ารถเครนปทุมธานี เช่ารถเครนกรุงเทพ บริการขนย้ายเครื่องจักร งานระบบ งานเครนเซฟตี้ - Crane Safety รถเครนรับจ้าง รถเฮี๊ยบให้เช่า รถเทรลเลอร์รับจ้าง  เช่ารถเครนลำลูกกา, นครนายก, อยุธยา, สระบุรี, ชลบุรี, สมุทรปราการ, บางนา, นนทบุรี, เช่ารถเครนแบบรายวัน เช่ารถเครนแบบรายเดือน ให้เช่ารถเครนทั่วกรุงเทพและปริมณฑล พร้อมคนขับผู้ชำนาญ ยินดีให้บริการดูหน้างานฟรี

บริษัทให้เช่ารถเครน รังสิตเครน

เป็นผู้นำในธุรกิจเช่ารถเครนมาเป็นเวลามากกว่า 10 ปี และครอบคลุมการให้บริการรถเครนให้เช่า สามารถรองรับงานก่อสร้าง และขนส่งโลจิสติกส์ทั้งภาครัฐ และ เอกชนต่าง ๆ ทั่วประเทศไทย

สายด่วนโทร : 09-5562-546508-6521-8603
คุณ จักรพล คำเงิน (เอ็ม) 
ออฟฟิศ : 0-2990-8293

เช่ารถเครนรังสิต
Line :rangsitcrane

 

สินค้าและบริการ

ให้เช่ารถเครนแบบรายวัน เช่ารถเครนรายเดือน (Crane for rent) รถเครนให้เช่า ขนาดตั้งแต่ 10ตัน – 150ตัน ขึ้นไป, รถเฮี๊ยบรับจ้าง, รถบรรทุกติดเครน, รถเครนติดกระเช้า, รถเทรลเลอร์โรวเบทรับจ้าง, เเทรกเตอร์ D2, ให้เช่าแผ่นเหล็กปูทาง และการให้เช่าแบบลีสซิ่งเครื่องจักรและอุปกรณ์ รวมถึงแผ่นเหล็ก ที่ใช้ในการก่อสร้างและงานวิศวกรรมโยธา รถเครนรับจ้างพร้อมคนขับเพื่อการ ยก ย้าย สิ่งของทุกชนิด รองรับงานก่อสร้าง งานยกย้ายเครื่องจักรอุตสาหกรรม โรงไฟฟ้า งานกรมทางหลวง กรมชลประทาน งานกู้ภัย งานก่อสร้างและขนส่งโลจิสติกส์ทั้งภาครัฐ และเอกชนต่าง ๆ ทั่วประเทศไทย

เช่ารถเครนรังสิต


รถเครนให้เช่า (Crane for rent)

 • รถเครนให้เช่าขนาด 10 ตัน, ขนาด 20 ตัน, รถเครน 25 ตัน 4 ล้อยาง, 30 ตัน เช่ารถเครนขนาดใหญ่ 50 ตัน และเช่ารถเครนขนาดใหญ่กว่า 50 ตันขึ้นไป

 • รังสิตเครน มีรถเครนรับจ้างรังสิต ให้เช่าทรัคเครนล้อยาง 10 ล้อ และ 12 ล้อ (truck crane for rent) รถเครนล้อยาง 4 ล้อ เครน 4 ล้อ (Rough Terrain Crane) สำหรับงานยกของยกวัสดุก่อสร้าง ยกป้ายโฆษณา ยกเสาธง-เสาไฟฟ้า ยกย้ายเครื่องจักรกล ยกตู้คอนเทนเนอร์ ยกรถอุบัติเหตุ
 • เช่ารถเครนติดกระเช้า บริการให้เช่า พร้อมคนขับเครน

 • ให้เช่ารถเฮี๊ยบรังสิต รถบรรทุกติดเครนพร้อมคนขับ รถเฮี๊ยบรับจ้าง รถบรรทุก 6 ล้อติดเครน 5 ตัน, รถบรรทุก 10 ล้อติดเครน 5 ตัน เช่ารายวันเเละเช่ารายเดือน เข้าพื้นที่ด่วนย่าน รังสิต ปทุมธานี ลำลูกกา กรุงเทพ

เช่ารถเครน 130ตัน


 • เช่ารถเครนปทุมธานี เช่ารถเครนลำลูกกา เช่ารถเครนนครนายก เช่ารถเครนรังสิต เช่ารถเครนอยุธยา เช่ารถเครนสระบุรี เช่ารถเครนชลบุรี รถเครนสมุทรปราการ รถเครนบางนา เช่ารถเครนนนทบุรี ให้เช่ารถเครนทั่วกรุงเทพและปริมณฑล พร้อมคนขับผู้ชำนาญ ยินดีบริการดูหน้างานฟรี 

 สายด่วนโทร :  09-5562-5465, 08-6521-8603 

ออฟฟิศ : 0-2990-8293

คุณ จักรพล คำเงิน (เอ็ม)

 

เช่ารถเครนปทุมธานี

Line : rangsitcrae

 • บริการขนย้ายเครื่องจักร ขนย้ายตู้คอนเทนเนอร์ ยกตู้คอนเทนเนอร์ รถยกตู้คอนเทนเนอร์ 

เช่ารถเครนกรุงเทพ (crane rental bangkok)


รถเครนให้เช่า (Crane for rent)

 • รังสิตเครน มีรถเครนรับจ้าง ให้เช่ารถเครน รถเครนแบบทรัคเครนล้อยาง 10-12 ล้อ truck crane รถเครนล้อยาง 4 ล้อ เครน 4 ล้อ Rough Terrain Crane ยกของ ยกวัสดุก่อสร้าง ยกป้ายโฆษณา ยกเสาธง เสาไฟฟ้า ยกย้ายเครื่องจักรกล ตู้คอนเทนเนอร์ ยกรถอุบัติเหตุ
 • เช่ารถเครนติดกระเช้า บริการให้เช่า พร้อมคนขับเครน
 • ให้เช่ารถเฮี๊ยบ รถบรรทุกติดเครน พร้อมคนขับ รถเฮี๊ยบ รับจ้าง รถบรรทุก 6 ล้อ ติดเครน 5 ตัน, รถบรรทุก 10ล้อ ติดเครน 5 ตัน รถบรรทุกติดเครน รถเฮี๊ยบรับจ้าง รังสิต ปทุมธานี ลำลูกกา กรุงเทพ ทังแบบเช่ารายวันเเละรายเดือน

รถเฮี๊ยบรังจ้าง รังสิต ปทุมธานี กรุงเทพ


รถเทรลเลอร์ โลเบท รับจ้าง (Lowbed Trailer)

 • รถเทรลเลอร์พื้นเรียบ ให้เช่า
 • รังสิตเครน ให้เช่า รถเทรลเลอร์พื้นเรียบ
 • รถเทรลเลอร์โลวเบท 22 ล้อ 3 เพลา พื้นที่บรรทุกกว้าง (3.20 ม. ยาว 9.5 ม. สูง 1.10 ม.) " รับน้ำหนักสูงสุดได้ถึง 29 ตัน "
 • รถเทรลเลอร์โลวเบท 22 ล้อ 3 เพลา พื้นที่บรรทุกกว้าง (2.50 ม. ยาว 12 ม. สูง 1.50 ม.)
 • รถเทรลเลอร์เรียบ 22 ล้อ 4 เพลา พื้นที่บรรทุกกว้าง (2.50 ม. ยาว 12 ม. สูง 1.50 ม.)
 • สามารถสอบถาม ค่าเช่ารถเทรลเลอร์แบบรายวัน และค่าเช่ารถเทรลเลอร์แบบรายเดือน พร้อมพนักงานขับรถเทรลเลอร์  

รถเฮี๊ยบรังจ้าง รังสิต ปทุมธานี กรุงเทพ


รถแบคโฮ ให้เช่า รถแมคโคร ให้เช่า

 • ให้เช่า แบคโฮ ให้เช่าแมคโคร รถตักหน้าขุดหลังรับจ้าง (Backhoe rental) ให้เช่า รถขุด ให้เช่ารถตัก รถตักหน้าขุดหลัง รับจ้าง เรามีรถแบคโฮ (รถแมคโคร) PC30, รถแบคโฮ PC60, รถแบคโฮ PC140 , รถแบคโฮ PC200 กรุงเทพและปฏิมณฑล บางนา รังสิต ปทุมธานี นครนายก อยุธยา นนทบุรี สระบุรี สมุทรปราการ ให้เช่าพร้อมคนขับ
 • สามารถสอบถาม ค่าเช่ารถแบคโฮรายวัน ค่าเช่ารถแบคโฮรายเดือน พร้อมคนขับรถแบคโฮ 

รถแทรกเตอร์ D2 ให้เช่า (Heavy equipment rental)

 • รังสิตเครน ให้เช่า รถแทรกเตอร์ รถแทรกเตอร์งานก่อสร้าง ให้เช่ารถแทรกเตอร์ กรุงเทพและปฏิมณฑล บางนา รังสิต ปทุมธานี นครนายก อยุธยา นนทบุรี สระบุรี สมุทรปราการ
 • สามารถสอบถาม ค่าเช่ารถแทรกเตอร์ แบบรายวัน และค่าเช่ารถแทรกเตอร์แบบรายเดือน พร้อมพนักงานขับรถแทรคเตอร์  

รถบด ให้เช่า

 • รังสิตเครน ให้เช่า รถบดขนาด 4-10 ตัน สำหรับงานบดอัดถนน งานก่อสร้าง งานถนน งานกรมทาง งานปรับพื้น งานทำลาย กรุงเทพและปฏิมณฑล บางนา รังสิต ปทุมธานี นครนายก อยุธยา นนทบุรี สระบุรี สมุทรปราการ
 • สอบถาม ค่าเช่ารถบดแบบรายวัน และค่าเช่ารถบดแบบรายเดือน พร้อมพนักงานขับรถบด  

ให้เช่า แผ่นเหล็ก

 • แผ่นเหล็กปูพื้น แผ่นเหล็กปูทาง แผ่นเหล็กปูถนน ให้เช่า เรามีแผ่นเหล็กให้เช่า แผ่นเหล็ก ปูพื้น ปูถนน ปูทาง ขนาดกว้าง 1.50 ขนาดยาว 6 เมตร หนา 18-20 มิล ให้เช่า กรุงเทพและปฏิมณฑล บางนา รังสิต ปทุมธานี นครนายก อยุธยา นนทบุรี สระบุรี สมุทรปราการ
 • สามารถสอบถาม ค่าเช่าแผ่นเหล็กปูพื้น แผ่นเหล็กปูทาง แผ่นเหล็กปูถนน ทั้งแบบรายวันและรายเดือน 

 

ปัจจุบันโครงการก่อสร้างถือว่าเป็นตัวขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศก็ว่าได้ โดยเฉพาะอุตสาหกรรมการก่อสร้างในไทย มีเพิ่มขึ้นทั้งภาครัฐและเอกชน โครงการทั้งระยะสั้นและระยะยาว รถเครนถือเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมพัฒนาโครงการต่างๆ ดังกล่าว     
“บริการให้เช่ารถเครน” จึงถือได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญของวงการก่อสร้างและอุตสาหกรรม การมองหาบริการให้เช่ารถเครน ควรเลือกจากผู้ประกอบการที่มีความพร้อมด้านรถเครน เครื่องมือต่างๆ รวมถึงความพร้อมของพนักงานขับรถ ซึ่งหลักการสำคัญๆ ในการเลือกบริษัทให้เช่ารถเครน ควรมีดังนี้ 

1. พนักงานขับรถจะต้องมีความรู้เกี่ยวกับการใช้รถเครน ต้องมีการเรียนรู้ ฝึกอบรมการควบคุมรถเพื่อให้เกิดอุบัติเหตุน้อยที่สุด และต้องมีใบอนุญาตในการขับรถเครน
2.ผู้ปฏิบัติงานจะต้องมีสุขภาพที่แข็งแรง และต้องสวมใส่ชุดปฏิบัติงานที่รัดกุม มีความปลอดภัย
3.ก่อนการปฏิบัติงานทุกครั้ง ผู้ควบคุมจะต้องตรวจเช็คระบบต่างๆ ให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานและสมบูรณ์มากที่สุด ควรตรวจสอบระบบการทำงานของเครื่องจักรให้ปกติ ก่อนทำการยกชิ้นงาน
4.ต้องเรียนรู้การใช้สัญญาณมืออย่างแม่นยำและถูกต้อง จะต้องสวมใส่อุปกรณ์เพื่อเสริมความปลอดภัย ควรปรึกษาหารือในการเตรียมการ และวิธีการให้สัญญาณกับหัวหน้างาน 
5. ผู้ปฏิบัติงานจะต้องรู้มาตรฐานของกำลังรถเครนที่สามารถรองรับน้ำหนักได้ สามารถประเมินน้ำหนักของวัตถุที่จะทำการยกได้ จะต้องมีสติอยู่ตลอดเวลา
6.ควรดำเนินการด้วยความระมัดระวังและรอบคอบอย่างสูงสุด 

การเลือกเช่ารถเครนในสมัยนี้เป็นที่นิยมอย่างมากของผู้ว่าจ้าง เนื่องจากช่วยร่นระยะเวลาในการทำงานให้เป็นไปอย่างราบรื่น รวดเร็ว ปลอดภัยและทันเวลา ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า 

     บริษัท รังสิตเครน จำกัด มีความถนัดในเรื่องของการยก ย้าย วัตถุที่มีน้ำหนักมาก ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี มีรถเครนที่มีสมรรถภาพในการยก ย้าย เครื่องจักรหลายขนาด พร้อมทีมงานที่ผ่านการอบรมมีใบเซอร์คนขับ และใบปจ.2 สามารถเข้าทำงานโดยเน้นเรื่องความปลอดภัยได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย คนขับผ่านการอบรมจากวิศวกรผู้ชำนาญการเป็นอย่างดี มีทักษะสูงและมากประสบการณ์ มั่นใจได้ว่าโครงการงานก่อสร้างของคุณจะเสร็จตามแผนงาน และยังเน้นเรื่องความปลอดภัยมาเป็นอันดับหนึ่ง นับว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามากที่สุด